Dat lich hen tu van

Trồng răng là phương pháp phục hình răng đã mất hiệu quả, vậy trồng răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền và có hiệu quả hay không?

Trồng răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy cùng Thế giới Implant tìm hiểu về phương pháp trồng răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền nhé!

Các phương pháp trồng răng hàm dưới hiệu quả

Trồng răng hàm dưới là phương pháp nha khoa áp dụng cho trường hợp mất một, nhiều hay toàn hàm dưới. Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng hàm dưới là cấy ghép Implant, cầu răng sứ và trồng răng giả tháo lắp.

Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp trồng răng Implant sử dụng trụ Implant được làm từ titanium cắm vào xương hàm làm chân răng giả nâng đỡ cho mão sứ. Phương pháp này không chỉ mang lại hàm răng trắng sáng, đều màu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, cải thiện khả năng ăn nhai và ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả.

Làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ là phương pháp nha khoa áp dụng cho những trường họpc mất một hay nhiều răng. Phương pháp này sẽ mài nhỏ hai chiếc răng bên cạnh răng bị mất để làm cầu răng sứ. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là cải thiện khả năng ăn nhai, mang lại tính thẩm mỹ, tuổi thọ khá cao và giá thành rẻ.

Trồng răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền

Trồng răng giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình nhiều răng hay toàn bộ răng đã mất. Bác sĩ sẽ sử dụng một nền hàm hay khung hàm bằng nhựa hay kim loại để giữ hàm giả đứng yên trên khung hàm. Trồng răng giả tháo lắp giúp đảm bảo thẩm mỹ, an toàn và không gây kích ứng nướu. Tuy nhiên, trồng răng giả tháo lắp không giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả.

Bảng giá trồng răng hàm dưới mới nhất 2024

Bảng giá trồng răng hàm dưới dao động từ 3.900.000 – 34.000.000 VND/trụ. Bảng giá trồng răng hàm dưới còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật phục hình, tình trạng răng miệng, số lượng trụ cần cấy ghép, vật liệu của trụ và cơ sở nha khoa thực hiện.

Bảng giá trồng răng hàm dưới tại nha khoa San Dentist bao gồm:

 • Implant Biotem: Xuất xứ Hàn Quốc có giá 3.900.000 VND/trụ và bảo hành 2 năm.
 • Implant Detium: Xuất xứ Hàn Quốc có giá 7.800.000 VND/trụ và bảo hành 7 năm.
 • Implant Dentium: Xuất xứ Mỹ có giá 14.000.000 VND/trụ và bảo hành 15 năm.
 • Implant ETK Naturall: Xuất xứ Pháp có giá 18.000.000 VND/trụ và bảo hành 15 năm.
 • Implant JD: Xuất xứ Italia có giá 25.000.000 VND/trụ và bảo hành 20 năm.
 • Implant Straumann SLA: Xuất xứ Thuỵ Sĩ có giá 30.000.000 VND/trụ và bảo hành trọn đời.
 • Implant Straumann ACT: Xuất xứ Thuỵ Sĩ có giá 34.000.000 VND/trụ và bảo hành trọn đời.
 • Implant chân bướm: Xuất xứ Italia có giá 35.000.000 VND/trụ và bảo hành trọn đời.
 • Implant Zygoma: Xuất xứ Italia có giá 45.000.000 VND/trụ và bảo hành trọn đời.
 • Implant Dio: Xuất xứ Hàn Quốc có giá 7.800.000 VND/trụ và bảo hành 7 năm.
 • Implant Osstem: Xuất xứ Hàn Quốc có giá 18.000.000 VND/trụ và bảo hành 10 năm.
 • Implant Hiossen: Xuất xứ Mỹ có giá 22.000.000 VND/trụ và bảo hành 20 năm.
 • Implant Tekka: Xuất xứ Pháp có giá 24.000.000 VND/trụ và bảo hành 20 năm.
 • Implant SIC: Xuất xứ Thuỵ Sĩ có giá 30.000.000 VND/trụ và bào hành 20 năm.
 • Implant Nobel Tiunite: Xuất xứ Thuỵ Điển có giá 30.000.000 VND/trụ và bảo hành trọn đời.
 • Implant Nobel Tiutra: Xuất xứ Thuỵ Điển có giá 34.000.000 VND/trụ và bảo hành trọn đời.

Trồng răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền

Tại sao nên trồng răng hàm dưới tại San Dentist?

Nha khoa San Dentist là cơ sở phục hình răng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tại đây, người bệnh sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Nha khoa San Dentist tự hào với quy trình trồng răng hàm dưới đạt chuẩn y khoa. Sau đây là quy trình trồng răng hàm dưới tại San Dentist:

Bác sĩ kiểm tra và tư vấn

Tại nha khoa San Dentist, người bệnh sẽ được kiểm tra và tư vấn chi tiết thông tin cần thiết trước khi trồng răng Implant. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng dưới sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại để đưa ra kết quả chuẩn xác nhất. Nếu người bệnh mắc bệnh lý răng miệng sẽ được điều trị trước khi trồng răng hàm dưới.

Trồng răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền

Cấy trụ vào xương hàm

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ hay gây mê toàn thân để cấy trụ vào xương hàm. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ hiện đại để cấy trụ vào xương hàm. Người bệnh cần chờ khoảng một thời gian nhất định để trụ Implant tương thích với cấu trúc xương. Sau đó, bác sĩ sẽ lắp một chiếc răng nhựa tạm thời để chờ trụ tương thích xương hàm.

Phục hình răng sứ

Sau một thời gian trụ Implant tương thích với xương hàm, bác sĩ sẽ tháo răng nhựa và lắp răng sứ được chế tác từ trước để hoàn tất quá trình trồng răng hàm dưới. Người bệnh sẽ được bác sĩ hẹn lịch tái khám để kiểm tra kết quả trồng răng và hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng đúng cách.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến trồng răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với Thế giới Implant qua hotline hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện thoại