Chính sách bảo mật

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập dữ liệu

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà Thegioiimplant cần quý khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Việc thu thập thông tin của quý khách hàng giúp chúng tôi:

 • Giới thiệu tới khách hàng những dịch vụ, ưu đãi, cập nhật mới của website 
 • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng 
 • Hỗ trợ khách hàng trong tham gia chia sẻ các chủ đề về răng miệng đến cộng đồng cùng chung mối quan tâm.

Ngoài ra, khi truy cập vào website thegioiimplant.com, địa chỉ IP của bạn đọc sẽ được tự động lưu trữ. Chúng tôi sử dụng một tài khoản cookie nhằm mục đích lưu trữ dữ liệu server của website gửi đến trình duyệt của người đọc khi bạn truy cập vào trang web. Chức năng này sẽ giúp chúng tôi tìm hiểu nhu cầu, mong muốn, thị hiếu của bạn đọc khi trải nghiệm website của chúng tôi.

 

2. Đối tượng có thể sử dụng thông tin khách hàng bảo mật

Tất cả các thông tin được lưu trữ đều nhằm mục đích gia tăng trải nghiệm cho người dùng, cho khách hàng. Các tổ chức, cá nhân có thể sử dụng thông tin bảo mật gồm có:

 • Bộ phận chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của thegioiimplant.com
 • Các đối tác của thegioiimplant.com
 • Những cá nhân, tổ chức hoặc bên thứ 3 uy tín được chúng tôi chuyển giao tài sản hoặc hoạt động kinh doanh
 • thegioiimplant.com có trách nhiệm cung cấp thông tin khi nhận được yêu cầu từ chính quyền, các cơ quan tư pháp như Viện kiểm sát, tòa án và những ban ngành có liên quan.

Ngoài những cá nhân, tổ chức nêu trên, không có ai được quyền sử dụng thông tin cá nhân khách hàng đã lưu trữ.

 

3. Cam kết bảo mật thông tin người dùng

Khi bạn đọc gửi thông tin cá nhân thông qua các hình thức kể trên đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản chính sách của thegioiimplant.com. Khi đó, chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo mật thông tin và chỉ sử dụng với mục đích mang lại lợi ích cho người dùng.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo 100% về hệ thống bảo mật internet hiện nay. Do vậy, chúng tôi không cam kết chắc chắn về việc thông tin người dùng được bảo mật tuyệt đối. Phía chủ quản của thegioiimplant.com sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có thông tin bị rò rỉ.

Website của chúng tôi có thể sẽ liên kết với một vài trang web khác nằm ngoài quyền quản lý. Do đó, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về việc người dùng cung cấp thông tin cá nhân khi truy cập vào các website đó.

Người dùng không nên để lại thông tin cá nhân nếu không đồng ý với các điều khoản này của chúng tôi.

Chúng tôi cũng khuyên bạn không nên cung cấp các thông tin cá nhân chi tiết liên quan đến việc thanh toán với bất kỳ ai. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những rủi ro qua việc trao đổi thông tin qua email hoặc internet. 

Bên cạnh đó, người dùng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ công cụ nào để can thiệp làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website hoặc truyền bá cổ vũ cho các hoạt động phá hoại hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi và truy tố pháp luật trong trường hợp cần thiết.

 

4. Quyền riêng tư trẻ em

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến quyền riêng tư và sự an toàn của trẻ em khi sử dụng dịch vụ và truy cập website của chúng tôi. Chúng tôi cam kết:

 • Không thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi mà không có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
 • Đảm bảo rằng bất kỳ thông tin nào được thu thập từ trẻ em đều được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích đã được cha mẹ hoặc người giám hộ chấp thuận.

Chúng tôi khuyến khích cha mẹ và người giám hộ giám sát và tham gia vào các hoạt động trực tuyến của trẻ em. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lo ngại nào về quyền riêng tư của con bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

5. Liên hệ hỗ trợ pháp lý

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quy khách hàng có thể liên hệ đến thông tin của thegioiimplant dưới đây:

Nha Khoa Chuyên Sâu Trồng Răng An Toàn – Thegioiimplant.com

 • Hotline: 0978.28.28.28
 • Địa chỉ: 05 Đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
 • Giờ hoạt động: 08:30 – 18:00
 • website: https://thegioiimplant.com

 

thegioiimplant - Địa chỉ trồng răng implant hàng đầu
thegioiimplant – Địa chỉ trồng răng implant hàng đầu