Dat lich hen tu van

Dịch vụ trồng răng Implant trả góp của Thế Giới Implant giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí, yên tâm hơn trong suốt quá trình điều trị.

Trồng răng Implant là phương pháp khôi phục răng mất một cách hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí trồng răng Implant cao hơn so với phương pháp làm cầu răng sứ và hàm tháo lắp. Vậy làm thế nào tiết kiệm khi trồng răng Implant, giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng Implant. Cùng nha khoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Trồng răng Implant – Giải pháp phục hồi răng mất hiệu quả?

Trồng răng Implant là giải pháp sử dụng trụ Implant làm bằng chất liệu titanium để cấy ghép vào xương hàm, thế chỗ chân răng đã mất. Trụ Implant nhanh chóng tích hợp vào xương hàm, tạo thành một chân răng vững chắc. Sau đó bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên trên Implant tạo thành chiếc răng mới hoàn chỉnh.

Không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, răng Implant giúp khách hàng lấy lại cảm giác ngon miệng, thoải mái ăn nhai, không cần kiêng khem, ngăn chặn tiêu xương hàm, cải thiện tinh thần và sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trồng răng Implant - Giải pháp phục hồi răng mất hiệu quả
Trồng răng Implant – Giải pháp phục hồi răng mất hiệu quả

2. Cách tiết kiệm chi phí khi trồng răng Implant

Để tiết kiệm chi phí trồng răng Implant, bạn có thể tham khảo một số cách sau:

 • Phục hình răng Implant khi vừa mất răng
 • Tìm kiếm nha khoa trồng răng uy tín, chuyên sâu
 • Lựa chọn loại trụ Implant và mão răng sứ trên Implant phù hợp
 • Dịch vụ làm răng trả góp

3. Trồng răng Implant trả góp tại Thế Giới Implant

Thế Giới Implant hiểu rằng, khi mất răng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi ăn uống cũng như giao tiếp, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Để giúp khách hàng nhanh chóng khôi phục lại chức năng ăn nhai và tự tin hơn khi giao tiếp và không bị áp lực tài chính đè nặng, nha khoa Thế Giới Implant triển khai chương trình ưu đãi TRỒNG RĂNG IMPLANT TRẢ GÓP VỚI LÃI SUẤT 0% – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH THÔNG MINH CHO NGƯỜI MẤT RĂNG.

Trồng răng Implant Trả góp - Giảm bớt gánh nặng tài chính cho người mất răng
Trồng răng Implant Trả góp – Giảm bớt gánh nặng tài chính cho người mất răng

3.1. Trồng răng Implant trả góp là gì?

Trồng răng Implant trả góp được hiểu đơn giản là toàn bộ chi phí trồng răng sẽ được chia thành nhiều đợt thanh toán trong một thời gian dài, thay vì phải trả toàn bộ số tiền một lần.

Hiện nay, nhằm hỗ trợ tối đa trong việc thanh toán chi phí trồng răng Implant, bạn có thể trả góp thông qua các ngân hàng liên kết với nha khoa Thế giới Implant hoặc trả góp thông qua thẻ tín dụng,..

3.2. Chính sách trồng răng Implant trả góp

 • Chính sách: Đối với khách hàng chọn hình thức trả góp lãi suất 0%, sẽ phải thanh toán trước 30% tổng giá trị hóa đơn. Các khoản còn lại sẽ được chia nhỏ và thanh toán trong vòng 6 tháng. Trong trường hợp nếu khách hàng trồng răng Implant trả góp nhưng không thanh toán trước được 30% sẽ áp dụng lãi suất theo mức lãi của ngân hàng hỗ trợ
 • Thời gian: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng.
 • Hình thức: Thanh toán hàng tháng online hoặc trực tiếp linh động thông qua các địa điểm thu hộ như: Payoo, Cricle K, FPT, Thế giới Di động…

4. Nha khoa Thế giới Implant – địa chỉ trồng răng tiết kiệm, an toàn cho người mất răng

Hiện nay, Nha khoa Thế giới Implant là một trong những nha khoa trồng răng chuyên sâu hàng đầu, cung cấp dịch vụ trồng răng Implant An toàn – chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

4.1. Nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant

Nha khoa tập trung đầu tư và phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực trồng răng Implant, điều này giúp nha khoa sở hữu đội ngũ Bác sĩ chuyên môn Implant ưu tú và công nghệ trồng răng Implant tối tân nhất.

Cơ sở và trang thiết bị phòng khám đảm bảo tiêu chuẩn Sở Y Tế
Cơ sở và trang thiết bị phòng khám đảm bảo tiêu chuẩn Sở Y Tế

Không gian phòng khám rộng rãi, hiện đại, tiện nghi. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn theo chuẩn Sở Y Tế, giúp quá trình thăm khám, điều trị diễn ra nhanh chóng, đảm bảo yếu tố vô khuẩn nghiêm ngặt và loại bỏ hoàn toàn lây nhiễm chéo và đạt hiệu quả tối ưu. Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chính quy theo số 10114/HCM-GPHĐ.

4.2. Công nghệ trồng răng Implant ứng dụng máng định vị DSG

Với mục tiêu không ngừng cải tiến và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao tỷ lệ thành công khi trồng răng Implant, đội ngũ Bác sĩ Nha khoa Thế giới Implant đã ứng dụng hiệu quả Máng định vị DSG (Digital Surgical Guide) trong lĩnh vực trồng răng Implant. Đây là loại máng hướng dẫn phẫu thuật được thiết kế riêng cho từng ca khách hàng, nhằm hỗ trợ Bác sĩ đặt trụ Implant một cách an toàn và chính xác. Máng định vị DSG với những ưu điểm vượt trội hơn phương pháp trồng răng truyền thống, cụ thể:

So sánh phương pháp trồng răng ứng dụng máng định vị DSG và phương pháp truyền thống
So sánh phương pháp trồng răng ứng dụng máng định vị DSG và phương pháp truyền thống

Trong bước lập kế hoạch điều trị, bác sĩ sử dụng phần mềm máy tính kết hợp với phim CT Cone Beam và phim Scan 3D trong miệng của khách hàng. Từ đó, xác định vị trí và góc độ cần đặt trụ Implant chính xác trong xương hàm, sau đó chuyển ra ngoài bằng công nghệ in 3D tạo ra máng hướng dẫn phẫu thuật DSG. Trên chiếc máng DSG này đã có những lỗ khoan định hướng. Trong cuộc phẫu thuật, bác sĩ cần cố định máng định vị trong khoang miệng khách hàng. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khoan và đặt trụ Implant thông qua các lỗ định hướng này để đạt được vị trí chính xác.

Máng định vị DSG sử dụng trong quy trình trồng răng Implant
Máng định vị DSG sử dụng trong quy trình trồng răng Implant

Máng định vị DSG là giải pháp an toàn, bền vững giúp quá trình trồng răng Implant diễn ra nhanh chóng chính xác, hiệu quả cao. Lợi ích khi sử dụng máng định vị DSG khi trồng răng Implant:

 • Trụ Implant sẽ được đặt chính xác theo kế hoạch từ vị trí đến góc độ.
 • Bác sĩ không cần rạch nướu, không bóc tách vạt, cuộc phẫu thuật ít xâm lấn hơn.
 • Thời gian phẫu thuật được rút ngắn.
 • Lành thương nhanh, tối thiểu sưng đau, chảy máu do ít xâm lấn.
 • Giảm các biến chứng như viêm quanh Implant, giắt thức ăn, đào thải trụ Implant,…
 • Tăng tỷ lệ thành công của ca trồng răng Implant.
 • Tạo điều kiện phục hình tối ưu và mang lại tính thẩm mỹ cao cho việc phục hình răng sứ trên Implant.

4.3. Bác sĩ trồng răng Implant giỏi

Bác sĩ Võ Tá Dũng – Giám Đốc chuyên môn Implant tại Thegioiimplant.com là người có tay nghề cao, có nhiều năm học tập trong nước và tu nghiệp tại nước ngoài như: Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc…, đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng, trong đó nhiều ca phải sử dụng Implant gò má, Implant chân bướm – là giải pháp cứu cánh cuối cùng để đặt trụ Implant và là lời giải cho những ca Implant có mức độ khó cao nhất.

Bác sĩ Võ Tá Dũng – Giám Đốc chuyên môn Implant tại Thegioiimplant.com
Bác sĩ Võ Tá Dũng – Giám Đốc chuyên môn Implant tại Thegioiimplant.com
Chứng chỉ Đào tạo liên tục
Chứng nhận Tạo hình thẩm mỹ lần V
Chứng chỉ thực hành lâm sàng
Chứng chỉ Phẫu thuật nha chu
Chứng nhận thực hành BV Đà Nẵng
Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh
Certificate of attenbante Conventional vs Minimally invasive fixed prosthodontic

4.4. Địa chỉ trồng răng được nhiều khách hàng tin tưởng

Nha khoa nhận được sự tin tưởng của nhiều Cô, Chú, Anh, Chị nhờ vào nhiều ca phục hồi răng hiệu quả. Đến nay có hơn 5000+ khách hàng phục hồi răng mất thành công, trong đó bao gồm nhiều ca bệnh lý nền, tiêu xương trầm trọng.

Khách hàng phục hình răng mất nhờ trồng răng Implant tại Thế Giới Implant
Khách hàng phục hình răng mất nhờ trồng răng Implant tại Thế Giới Implant

4.5. Cam kết sử dụng trụ Implant chính hãng

Nha khoa sử dụng trụ Implant của Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Ý, Hàn Quốc,… có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem mác đầy đủ, đồng thời tất cả vật liệu nha khoa khác đều chính hãng, đảm bảo quy trình trồng răng Implant diễn ra an toàn và đạt hiệu quả vững ổn về sau.

Nha khoa cam kết sử dụng dòng trụ Implant chính hãng
Nha khoa cam kết sử dụng dòng trụ Implant chính hãng

 

4.6. Quy trình rõ ràng, chi phí minh bạch

Tại Thế giới Implant, với 07 bước quy trình chuẩn y khoa giúp quá trình trồng răng diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Thế Giới Implant
Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Thế Giới Implant

Cùng với bảng giá công khai minh bạch, khách hàng được nắm rõ các thông tin và lựa chọn loại trụ Implant và răng sứ phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân.

4.7. Có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng

Thế Giới Implant dành cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt từ hãng trụ Implant Biotem với chi phí chỉ 3.900.000 VNĐ/trụ. Tặng gói tư vấn và thăm khám miễn phí cùng bác sĩ – chuyên gia Implant. Cùng với đó là chính sách trả góp 0% lãi suất, phương thức thanh toán linh hoạt và hợp đồng bảo hành rõ ràng, giúp khách hàng An tâm trồng răng – An toàn sức khỏe.

Bạn đang quan tâm đến việc tiết kiệm chi phí khi trồng răng Implant và trồng răng Implant trả góp tại Thế Giới Implant, hãy đến ngay nha khoa hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Câu chuyện khách hàng

Hàng trăm khách hàng đã trồng răng Implant tại Thế Giới Implant và có đánh giá tốt
Cô Trần Diễm
Cô chả cần suy nghĩ mà chọn ngay Thế Giới Implant vì chính bạn bè của cô đã trải nghiệm ở đây và cực kỳ hài lòng.
Cô Trần Diễm / TP.HCM
Trồng răng Implant trả góp: Giải pháp tài chính thông minh cho người mất răng
Chú chưa bao giờ có một hàm răng đẹp như vậy! Từ đây trở đi chú không bao giờ phải sợ chuyện đau răng nữa!
Chú Chí Mỹ Hòa / Việt Kiều Mỹ
Chú Thiện Dũng
Từ ngày trồng răng Implant xong, chú ăn gì cũng thấy ngon, chú đã lên được 2kg rồi đó. Cảm ơn Thế Giới Implant đã giúp chú tìm lại được niềm vui của mỗi bữa ăn.
Chú Thiện Dũng / Việt Kiều Úc
Chị Thanh Mỹ
Nhờ có chính sách trả góp mà mình đã trồng được răng và ăn nhai trọn vẹn. Nếu ai bị mất răng nhưng khả năng tài chính chưa cao giống như mình, thì hãy mạnh dạn đi làm răng trả góp đi ạ.
Chị Thanh Mỹ / TP.HCM
Trồng răng Implant trả góp: Giải pháp tài chính thông minh cho người mất răng
Từ ngày trồng răng Implant đến giờ là ăn gì chú cũng thấy ngon hết trơn. Chú tăng lên được 3kg rồi đó!
Chú Minh / TP.HCM
Trồng răng Implant trả góp: Giải pháp tài chính thông minh cho người mất răng
Cô rất mừng, rất biết ơn các bác sĩ đã giúp cô có được hàm răng mới. Ngày hôm nay có răng, thì cô ráng cố gắng ăn uống để sức khỏe được dồi dào. Để cô có thể dạy trẻ em nhiều hơn nữa.
Cô Sáu Thia / Đồng Tháp
Gọi điện thoại