Chính sách thanh toán

Tại thegioiimplant, chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán linh hoạt để tạo sự thuận tiện tối đa cho quý khách hàng. Các hình thức thanh toán bao gồm:

1. Thanh Toán Tiền Mặt

Thanh toán tiền mặt là hình thức thanh toán trực tiếp tại địa chỉ của chúng tôi. Quý khách hàng có thể đến văn phòng hoặc phòng khám của chúng tôi để thực hiện thanh toán một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cung cấp biên nhận thanh toán ngay lập tức.

2. Thanh Toán Qua Thẻ ATM

Thanh toán qua thẻ ATM hay Quẹt thẻ là hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Quý khách hàng chỉ cần sử dụng thẻ của mình và tiến hành thanh toán thông qua máy POS tại cơ sở của chúng tôi. Hình thức này giúp quý khách thanh toán một cách tiện lợi và an toàn.

3. Thanh Toán Chuyển Khoản

Để thuận tiện cho những quý khách hàng không sử dụng tiền mặt hoặc quẹt thẻ, chúng tôi cung cấp hình thức thanh toán chuyển khoản, đây cũng là một trong những hình thức được nhiều khách hàng tại thegioiimplant lựa chọn. Quý khách vui lòng chuyển khoản theo thông tin dưới đây:

  • Tên tài khoản: Công ty cổ phần Thegioiimplant.com
  • Số tài khoản: 2210868686
  • Ngân hàng: ACB – Ngân hàng Á Châu, chi nhánh Điện Biên Phủ

Quý khách hàng vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản để chúng tôi có thể xác nhận giao dịch một cách nhanh chóng và chính xác. Sau khi quý khách đã hoàn thành thanh toán, thegioiimplant sẽ cung cấp hóa đơn có chữ ký xác nhận và các giấy tờ có liên quan.

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau tại thegioiimplant
Quý khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau tại thegioiimplant