Dat lich hen tu van

Hiện nay lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ ngày một phát triển. Làm đẹp không xấu. Tuy nhiên, chúng ta cần biết cách làm đẹp an toàn. Các phương pháp như: trồng răng Implant, phẫu thuật nha chu hay phục hình đang được giới thiệu rộng rãi. Tuy nhiên, chúng ta cần chọn lọc nha khoa uy tín và bác sĩ có đầy đủ bằng cấp. Bác sĩ Võ Tá Dũng tại nha khoa Thế giới Implant có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về quá trình học tập, công tác cũng như các văn bằng chứng chỉ cũng như những ca khách hàng đặc biệt của bác sĩ Võ Tá Dũng nhé!

Giới thiệu về Bác sĩ Võ Tá Dũng

Bác sĩ Võ Tá Dũng hiện đang công tác và làm việc tại nha khoa Thế giới Implant. Bác Dũng là cái tên thân mật mà nhiều bệnh nhân yêu quý gọi. Mặc dù có tay nghề chuyên môn cao nhưng bác sĩ Võ Tá Dũng vẫn không ngừng nghiên cứu và học tập chuyên sâu về kỹ thuật trồng răng Implant, phục hình răng hay phẫu thuật nha chu bằng việc tham gia các khoá học đào tạo trong và ngoài nước.

Giới thiệu về Bác sĩ Võ Tá Dũng
Hình ảnh bác sĩ Võ Tá Dũng với khách hàng

Quá trình học tập và công tác

Bác sĩ Võ Tá Dũng – Giám đốc chuyên môn Implant tại Thế giới Implant. Bác sĩ Võ Tá Dũng với đầy đủ bằng cấp, trình độ chuyên môn trong việc trồng răng Implant. Bác sĩ Võ Tá Dũng không chỉ hoàn thành quá trình đào tạo chuyên sâu trong nước mà còn tham gia nghiên cứu và học tập tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan và Hàn Quốc.

Bác sĩ Võ Tá Dũng tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Dược Huế vào năm 2017. Bác sĩ Võ Tá Dũng có chỉ số chứng chỉ hành nghề 007936/ĐNA-CCHN chuyên điều trị phẫu thuật Implant, phẫu thuật nha chu và phục hình răng.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, bác sĩ Võ Tá Dũng đã:

 • Thực hiện thành công cho hơn 5000 ca trồng răng bao gồm sử dụng Implant gò má, Implant chân bướm.
 • Áp dụng công nghệ máng định vị DSG để thay thế cho phương pháp trồng răng truyền thống giúp lành thương nhanh chóng, ít chảy máu và không cần rạch nướu để đặt trụ.
Giới thiệu về Bác sĩ Võ Tá Dũng
Quá trình trồng răng Implant của bác sĩ Võ Tá Dũng

Các văn bằng chứng chỉ

Với sự phát triển và học tập không ngừng của mình, Bác sĩ Võ Tá Dũng đạt được nhiều thành tích và chứng chỉ như:

 • Chứng chỉ Implant nha khoa – Khoa Y ĐH Quốc gia Hà Nội – 2018
 • Chứng chỉ phẫu thuật hàm mặt – Bệnh viện TW Huế – 2018
 • Chứng chỉ phẫu thuật hàm mặt – Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng – 2018
 • Chứng nhận phục hình cố định xâm lấn tối thiểu – 2018
 • Chứng nhận phẫu thuật nha chu – 2018
 • Chứng chỉ hành nghề răng hàm mặt – 2019
 • Chứng nhận phẫu thuật nâng xoang – ghép xương nha khoa – 2019
 • Chứng chỉ nha khoa kỹ thuật số – Digital Dentistry – Busan, Hàn Quốc – 2022
 • Chứng chỉ cơ bản phẫu thuật Implant gò má, Implant chân bướm – New Delhi, Ấn Độ – 2022
 • Chứng chỉ nâng cao phẫu thuật Implant gò má, Implant chân bướm – Jaipur, Ấn Độ – 2023
 • Chứng chỉ nâng cao phẫu thuật ghép xương tự thân và quản lý mô mềm quanh Implant – Bangkok, Thailand – 2023
 • Chứng chỉ ghép xương Kỹ thuật GBR tái tạo theo chiều dọc và chiều ngang ở hàm trên, hàm dưới – 2023

Các trường hợp khách hàng đặc biệt tại Thế giới Implant

Bác sĩ Võ Tá Dũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant cùng với đầy đủ văn bằng chứng chỉ và quá trình học tập chuyên sâu. Do đó, những ca khách hàng phức tạp tại Thế giới Implant cũng được bác sĩ Võ Tá Dũng thực hiện thành công.

Ca khách hàng khó tiêu biểu – Cô sáu Thia

Cô Sáu Thia (65 tuổi, Đồng Tháp) là người phụ nữ truyền cảm hứng 2021 được Forbes công nhận. Cô sáu Thia mất răng đã hơn 10 năm, xương hàm tiêu giảm nghiêm trọng. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai, nụ cười tự tin mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của cô.

Cô sáu Thia cho biết “Cô bị sâu răng, đau nhức kéo dài. Cô quyết định nhổ từ các răng này đến cái răng khác.”

Tình trạng mất răng làm cô Sáu Thia đau nhức và khó khăn trong việc ăn nhai. Ngoài ra, cô cũng gặp tình trạng tiêu xương hàm do mất răng nhiều năm. Điều này làm cho khuôn mặt của cô mất đi sự cân đối, khuôn miệng móm và má bị hóp.

Thế giới Implant rất xúc động và khâm phục trước hành động tốt đẹp mà cô Sáu Thia mang lại cho cộng đồng. Bác sĩ Võ Tá Dũng đã tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng cho cô Sáu Thia và lựa chọn phương pháp trồng răng Implant gò má tốt nhất để giúp cô cải thiện nụ cười và khả năng ăn nhai.

Giới thiệu về Bác sĩ Võ Tá Dũng
Ca khách hàng khó tiêu biểu – Cô sáu Thia

Ca khách hàng tiêu biểu – Thánh sún Ngân Thảo

Nhắc đến Ngân Thảo, ai cũng biết “thánh sún” từng lựa chọn nha khoa kém chất lượng để nhận cái kết đắng cho toàn hàm răng. Thế giới Implant đã đồng hành cùng Ngân Thảo trong quá trình cải thiện nụ cười tự tin, rạng rỡ và đạt thẩm mỹ.

Khi đến với Thế giới Implant, Ngân Thảo được bác sĩ Võ Tá Dũng kiểm tra răng miệng và tư vấn phương pháp trồng răng Implant phù hợp để cải thiện nụ cười, khôi phục khả năng ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Trồng răng Implant là chìa khoá cải thiện nụ cười cho “thánh sún” Ngân Thảo. Phương pháp này giúp phục hình răng hiệu quả, ngăn chặn tình trạng tiêu xương và khả năng ăn nhai như răng thật. Giờ đây, Ngân Thảo có thể tự tin với nụ cười của mình nhờ tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ Võ Tá Dũng.

Giới thiệu về Bác sĩ Võ Tá Dũng
Ca khách hàng tiêu biểu – Thánh sún Ngân Thảo

Chúng tôi hi vọng với những thông tin chi tiết vừa cung cấp trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về quá trình làm nghề của bác sĩ Võ Tá Dũng để bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nếu bạn gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về răng miệng như: mất răng, tiêu xướng, tụt nướu răng lung lay,… hãy liên hệ với Thế giới Implant qua hotline 097.828.28.28 hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện thoại