Dat lich hen tu van

Hồi đó cứ nghĩ đánh răng càng mạnh thì càng sạch, ai ngờ rụng luôn hàm răng!, chú Chí Mỹ Hòa chia sẻ khi được hỏi về nguyên nhân mất răng.

Ở tuổi 50, chú Hòa vẫn phong độ và yêu đời lắm, lúc nào cũng thấy chú cười! Thế nhưng, việc mất răng toàn hàm do tuổi tác và do thói quen vệ sinh răng miệng chưa đúng cách, đã khiến chú gặp nhiều khó khăn trong ăn uống, sinh hoạt. Chính vì vậy mà mỗi bữa cơm đối với chú cũng kém ngon đi vài phần.

Chia sẻ về lý do tại sao lại chọn Thế giới Implant, chú bảo: “Làm răng ở bên Mỹ chi phí rất là lớn. Hơn nữa vợ của chú cũng đã làm ở Việt Nam, và chất lượng rất là vượt trội. Vì vậy, chú quyết định về nước để làm lại răng.”

Với tình trạng mất răng của chú, bác sĩ đã đưa ra phương hướng điều trị như sau: 

– Hàm trên: phủ sứ thẩm mỹ + cấy 4 trụ Implant cho vùng răng cối

– Cấy 6 phụ Implant ở hàm dưới (phương pháp Implant All – on – 6)

– Phục hình răng cố định trên Implant để đảm bảo ăn nhai chắc chắn, không bị xê dịch. Đồng thời mang lại thẩm mỹ như răng thật.

kết quả trước - sau trồng răng Implant của chú Chí Mỹ Hòa

Hoàn tất toàn bộ quy trình cấy ghép Implant chỉ trong 1 tuần, giờ đây chú Hòa đã có thể thoải mái ăn những món mà mình yêu thích, tận hưởng trọn vẹn niềm vui tuổi trung niên.

“Chú chưa bao giờ có một hàm răng đẹp như vậy! Từ đây trở đi chú không bao giờ phải sợ chuyện đau răng nữa!”

Niềm vui của chú Hòa chính là động lực cho đội ngũ Thế giới Implant cố gắng hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng.

Cô/ chú/ anh/ chị nếu như đang gặp các vấn đề do mất răng gây ra và quan tâm đến phương pháp cấy ghép Implant, thì hãy liên hệ ngay với nha khoa Thế giới Implant để nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện thoại