Dat lich hen tu van

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, mà nụ cười của cô Kim Thia (65 tuổi, Đồng Tháp) cũng trở nên móm mém.

Mất răng hơn 10 năm, xương hàm trên bị tiêu giảm nghiêm trọng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, mà nụ cười của cô Kim Thia (65 tuổi, Đồng Tháp) cũng trở nên móm mém.

“Răng của cô sâu, đau nhức quá nên cô tới nha khoa để nhổ đi. Nhổ cái này xong thì cái kia lại sâu, vậy là cô nhổ tiếp. Nhổ một hồi hết hàm răng luôn” – cô Kim Thia chia sẻ về nguyên nhân mất răng.

trồng răng Implant toàn hàm

Sau khi mất hết răng hàm trên thì cô có đến một nha khoa để phục hình răng tháo lắp. Thế nhưng, mới sử dụng được vài ngày thì đã bị rơi ra trong 1 lần cô dạy trẻ em bơi. Thấy hàm tháo lắp sử dụng cũng không đạt hiệu quả mấy nên cô cũng không làm lại nữa, chỉ ăn nhai bằng răng hàm dưới suốt mười mấy năm qua.

Mất răng không chỉ khiến cho cô Kim Thia đau nhức mỗi khi tới bữa cơm, mà xương hàm của cô cũng bị tiêu biến đi nhiều do thời gian mất răng đã lâu, dẫn đến khuôn miệng bị móm, má hóp.

Biết đến câu chuyện dạy bơi miễn phí cho trẻ em của cô Sáu, nha khoa Thế giới Implant đã vô cùng xúc động trước những đóng góp tốt đẹp của cô Sáu cho cộng đồng. Chính vì vậy, nha khoa đã quyết định tặng cô Sáu một món quà sức khỏe: trồng răng Implant, để cô có thể ăn uống ngon miệng hơn, có nhiều sức khỏe hơn để dạy bơi cho các em nhỏ.

Cô Sáu Thia (65 tuổi) đến Thế Giới Implant với các tình trạng như sau:

  • Mất hết răng hàm trên và phân hàm 3, 4 dẫn đến khuôn miệng bị móm
  • Xương hàm trên bị tiêu giảm trầm trọng
  • Hàm dưới đã bọc 2 răng sứ kim loại, 3 răng tháo lắp
  • Răng hàm dưới R36,46,47,44, 31 – 35 bị lung lay
  • Vôi răng nhiều, viêm nha chu, tụt nướu

Qua thăm khám, bác sĩ của Thế Giới Implant đã lên kế hoạch điều trị cho cô:

  • Cắm 6 trụ Implant hàm trên gồm: 2 Implant thường, 2 Implant gò má, 2 Implant chân bướm
  • Phục hình răng tức thì sau phẫu thuật
  • Hàm dưới phủ sứ từ R35 → R46

Hoàn tất quy trình trồng răng Implant, giờ đây cô Sáu đã có thể thoải mái ăn món mình thích, thẩm mỹ nụ cười đã được cải thiện, không còn móm, hóp nữa.

Cô chú, anh chị nào cũng đang gặp tình trạng mất răng tương tự như cô Sáu Thia, thì hãy liên hệ ngay với Thế Giới Implant để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện thoại