Dat lich hen tu van

Hoàn tất quy trình trồng răng Implant tại Thegioiimplant.com, giờ đây chị Như Quỳnh đã khôi phục lại chức năng ăn nhai cho chiếc răng hàm đã mất.

Một trong những món đồ ăn vặt siêu gây nghiện và không thể thiếu trong danh sách món tủ của giới trẻ chính là chân gà. Giá cả phải chăng, không quá khó chế biến mà đặc biệt là đem lại cảm giác rất thích thú khi từ tốn nhai gặm, chân gà không biết từ lúc nào đã chiếm trọn trái tim lẫn bao tử của những ai có tâm hồn ăn uống.

Đây cũng chính là món khoái khẩu của chị Như Quỳnh (36 tuổi, Hồ Chí Minh), nhưng tiếc là lần này, cái giá phải trả cho chiếc chân gà lại “đắt đỏ” hơn mọi lần.

“Đang ăn thì chị thấy có gì đó cộm cộm trong miệng, lấy ra thì mới thấy chiếc răng. Khỏi phải nói, lúc đó chị hoang mang lắm, kiểu ăn cái chân gà có mấy nghìn mà giờ phải tốn tiền triệu để làm lại răng. Kể từ đó là thôi chị không dám ăn chân gà hay mấy món cứng cứng nữa luôn.” – chị Như Quỳnh chia sẻ về sự cố mất răng.

Mất đi chiếc răng hàm nên ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chị. “Do mất răng hàm 1 bên nên chị toàn nhai bên còn lại. Chị cũng không hay biết gì cho đến hôm tình cờ có đứa bạn nó hỏi là sao dạo này nhìn mặt chị lệch thế. Lúc đó chị mới tá hỏa và lập tức tìm nha khoa để trồng răng liền.”

Đến với Thế giới Implant, qua thăm khám tổng quát và khảo sát phim chụp, cho thấy tình trạng xương hàm của chị Như Quỳnh còn khá tốt. Chính vì vậy mà chỉ cần đặt một trụ Implant để thay thế cho chiếc răng thật bị mất mà không cần phải ghép xương.

kết quả điều trị trước - sau của khách hàng Như Quỳnh

Hoàn tất quy trình trồng răng Implant, giờ đây chị Như Quỳnh đã khôi phục lại chức năng ăn nhai cho chiếc răng hàm đã mất. Đồng thời, giúp chị lấy lại vẻ ngoài tự tin, rạng rỡ hơn.

Cô/ chú/ anh/ chị nếu đang gặp các vấn đề do mất răng gây ra và đang quan tâm đến phương pháp cấy ghép Implant, nhưng vẫn còn lo lắng về vấn đề chi phí hay thời gian thực hiện. Thì hãy ghé ngay nha khoa Thế giới Implant hoặc liên hệ hotline 0978.28.28.28 để được tư vấn và hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện thoại