Dat lich hen tu van

Chú Thiện Dũng, Việt kiều Úc, chia sẻ sau khi trồng răng tại Thegioiimplant.com: Từ ngày trồng răng Implant xong, chú ăn gì cũng thấy ngon, chú đã lên được 2kg rồi đó.

Bước vào độ tuổi trung niên, sức khỏe toàn thân lẫn sức khỏe răng miệng sẽ bắt đầu suy giảm. Cùng với đó là sự thiếu hụt chất dinh dưỡng, canxi khiến cho xương và răng trở nên giòn hơn, dễ gãy rụng hơn. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho chú Thiện Dũng (71 tuổi, Việt kiều Úc) bị mất răng, khiến ăn nhai khó khăn, nụ cười chẳng còn trọn vẹn.

Chú Thiện Dũng tâm sự: “ Chú mất hết mấy răng hàm (răng nhai) nên ăn không được gì hết. Mỗi lần tới bữa ăn thì mình luôn là người ăn xong sau cùng, cảm giác giống như mình bị bỏ rơi vậy á.

Hơn nữa là vì mất hết răng hàm nên chú chỉ có thể nhai bằng răng cửa, do chịu quá nhiều lực nhai nên răng cửa bị mòn hết luôn.”

Nhờ có bạn bè giới thiệu, chú Thiện Dũng quyết định về Việt Nam để trồng răng Implant, vì: “nhìn bạn bè chú có răng, ăn uống ngon miệng nên chú cũng mong muốn như vậy. Hơn nữa mình có răng thì mình cũng vui vẻ hơn, chất lượng cuộc sống cũng nâng cao hơn.”

Qua thăm khám và khảo sát phim chụp toàn hàm, bác sĩ của Thế giới Implant đã đưa ra chỉ định điều trị như sau:

    –   Nhổ răng R26, R44

    –   Đặt 3 đơn vị Implant thay thế cho các răng mất từ R14-R17

    –   Đặt 2 đơn vị Implant thay thế cho các răng mất từ R26-R27

    –   Đặt 2 đơn vị Implant thay thế cho các răng mất từ R35-R37

    –   Đặt 3 đơn vị Implant thay thế cho các răng mất từ R44-R47

    –   Ghép xương (1,5cc) để giúp trụ Implant vững ổn trong xương hàm

    –   Phục hình răng sứ trên Implant

    –   Phủ sứ thẩm mỹ trên các răng thật còn lại

Kết quả trước - sau trồng răng Implant cho chú Thiện Dũng

Sau 1 tháng tái khám trước khi về Úc, chú Thiện Dũng khoe: “Từ ngày trồng răng Implant xong, chú ăn gì cũng thấy ngon, chú đã lên được 2kg rồi đó. Cảm ơn nha khoa đã giúp chú tìm lại được niềm vui của mỗi bữa ăn”

Cô/ chú/ anh/ chị nếu đang gặp các vấn đề do mất răng gây ra và đang quan tâm đến phương pháp trồng răng Implant, nhưng vẫn còn lo lắng về vấn đề chi phí hay thời gian thực hiện. Thì hãy ghé ngay nha khoa Thế giới Implant hoặc liên hệ hotline 0978.28.28.28 để được tư vấn và hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa nhé!

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện thoại