Dat lich hen tu van

Kim Ngân (25 tuổi, Tp.HCM) sau khi bị mất đi chiếc răng cối đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình ăn uống.

Ngân chịu đựng suốt một thời gian dài vì không dám cấy ghép Implant. Nhờ có bạn bè, gia đình động viên, Ngân đã can đảm hơn rất nhiều và quyết định lựa chọn Thế giới Implant để khôi phục lại chức năng ăn nhai cho chiếc răng đã mất.

Ở tuổi 25 – độ tuổi mà sức khỏe toàn thân và sức khỏe răng miệng đang trong giai đoạn tốt nhất. Thì Kim Ngân lại bị mất 1 răng số 6, vì lý do: thường xuyên sử dụng các thực phẩm ngọt, chứa nhiều đường nhưng lại có chế độ vệ sinh răng miệng chưa đúng.

“Em hay thức khuya xem phim, mà vừa coi phim vừa ăn vặt mấy món như: trà sữa, snack,.. Coi phim xong thì buồn ngủ quá nên em cũng làm biếng đi vệ sinh răng luôn. Một thời gian sau là răng em bị sâu kèm theo các triệu chứng đau nhức, khó chịu. Lúc đó là em chỉ đi mua thuốc giảm đau về uống thôi, chứ không có đi bác sĩ.

Tới lúc đau quá không chịu nổi nữa thì em mới đến nha khoa. Đến bác sĩ khám thì bảo là răng sâu nặng quá rồi, phải nhổ bỏ. Người ta mất răng là vì tai nạn hay do tuổi tác thì không nói, còn em thì mất răng vì “đam mê” trà sữa, bánh kẹo ngọt và lười chăm răng. Nghĩ lại thấy xấu hổ ghê.” – Kim Ngân chia sẻ về nguyên nhân mất răng.

Dẫu biết rằng mất răng sẽ cản trở rất nhiều trong sinh hoạt và làm giảm chất lượng cuộc sống đi rất nhiều, nhưng Kim Ngân cũng chần chừ mãi chưa đi trồng răng Implant, vì sợ đau: “Ban đầu em cũng e ngại lắm vì cứ nghĩ cấy ghép Implant là đau lắm, phải phẫu thuật này kia. Rồi chắc phải nghỉ dưỡng lâu lắm mới có thể quay trở lại công việc được.”

Nhưng sau khi được gia đình, bạn bè động viên, Ngân đã can đảm hơn rất nhiều và quyết định lựa chọn Thế giới Implant để khôi phục lại chức năng ăn nhai cho chiếc răng đã mất.

Giờ đây, sau khi hoàn thành cấy ghép Implant, Kim Ngân đã không còn phải “chịu cảnh” đau nhức mỗi khi ăn uống. Cả tinh thần và sức khỏe của Ngân cũng được cải thiện rất nhiều.

Mất răng vì lười chăm răng

“Sau khi làm răng xong thì ăn gì em cũng thấy ngon miệng. Cứ ngỡ làm răng đau lắm, nhưng trộm vía là bác sĩ làm không đau gì cả. Ngay ngày hôm sau là em đã đi làm bình thường rồi. Vậy nên, ai mà cũng đang lo ngại giống như em của trước kia thì hãy mạnh dạn hơn nha!” – Kim Ngân hào hứng chia sẻ

Cô/ chú/ anh/ chị nếu đang gặp các vấn đề do mất răng gây ra và đang quan tâm đến phương pháp cấy ghép Implant, nhưng vẫn còn lo lắng về vấn đề chi phí hay thời gian thực hiện. Thì hãy ghé ngay nha khoa Thế giới Implant hoặc liên hệ hotline 0978.28.28.28 để được tư vấn và hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện thoại