Dat lich hen tu van

Sau khi sử dụng dịch vu trồng răng Implant trả góp tại Thegioiimplant.com, chị Thanh Mỹ đã không còn lo lắng về chi phí nữa.

“Mình mất 1 răng hồi 1 năm trước á, nguyên nhân là do mình lấy răng để mở nắp chai bia. Vì mất răng phía trên trong, lúc cười lên thì người đối diện nhìn vào không thấy nên mình cũng ỷ y không thèm trồng răng lại luôn.

Mất răng phía hàm trái nên mình chuyển sang ăn bên hàm phải, được tầm 1 năm, trong lúc soi gương thì mình chợt nhận ra là mặt mình bị lệch luôn. Vậy là từ lúc đó thì mình mới bắt đầu tìm hiểu là mất răng thì nên phục hình bằng phương pháp nào, giá cả sao,… Lúc chọn được phương pháp cấy ghép Implant thì mình lại lo lắng phần chi phí, bởi vì giá của nó hơi cao so với những phương pháp còn lại.

May mắn là mình được bạn giới thiệu đến Thế Giới Implant, và nha khoa cũng có chính sách trả góp khá phù hợp. Nên là mình quyết định làm răng luôn.” – Chị Thanh Mỹ (28 tuổi, Tp.HCM) chia sẻ.

Qua thăm khám và từ kết quả phim chụp cho thấy mật độ xương hàm của chị Thanh Mỹ còn khá tốt, đủ điều kiện để đặt trụ Implant mà không cần phải ghép xương nhân tạo. Chị chọn trụ Implant Dentium Hàn Quốc để vừa khôi phục được chức năng ăn nhai trọn vẹn mà vẫn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

trồng răng Implant

“ Làm được cái răng rồi mình mừng lắm! Nhờ có chính sách trả góp mà mình đã trồng được răng và ăn nhai trọn vẹn. Nếu ai bị mất răng nhưng khả năng tài chính chưa cao giống như mình, thì hãy mạnh dạn đi làm răng trả góp đi ạ. Có răng, ăn nhai được thì mới có sức khỏe, mà có sức khỏe thì mới lao động và tạo ra tiền được!”

Những chia sẻ của chị Thanh Mỹ cũng chính là thông điệp mà Thế giới Implant muốn gửi trao đến các cô/ chú/ anh/ chị đang gặp các vấn đề về mất răng mà vẫn lo ngại về chi phí. Bởi nha khoa có chính sách trả góp, thanh toán linh hoạt giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí và an tâm làm răng.

Cô/ chú/ anh/ chị nếu đang gặp các vấn đề do mất răng gây ra và đang quan tâm đến phương pháp cấy ghép Implant, nhưng vẫn còn lo lắng về vấn đề chi phí hay thời gian thực hiện. Thì hãy ghé ngay nha khoa Thế giới Implant hoặc liên hệ hotline 0978.28.28.28 để được tư vấn và hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện thoại