Dat lich hen tu van

Phải chi hồi trước chị chọn làm Implant sớm để đỡ phải mất nhiều răng như này! – Chị Minh Khánh chia sẻ cảm nhận của mình sau khi hoàn tất quá trình cấy ghép Implant.

“Người ta mài nhỏ 2 cái răng thật 2 bên để làm trụ, rồi gắn 4 cái răng sứ lên trên. Mài sao hổng biết mà mới sau có mấy năm, chị từ mất một răng thành mất 4 răng luôn. Đúng kiểu tiền mất tật mang luôn á!” – Chị Minh Khánh thở dài tiếc nuối

Chị Minh Khánh (45 tuổi, Long An) mất 4 chiếc răng cửa hàm trên, gây ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ khuôn mặt cũng như chức năng ăn nhai.

Khi được hỏi về nguyên nhân mất răng, chị bảo:

“Chị có cái tật hay dùng răng để cắn, mở mấy cái bao bì đồ á. Thì cũng như mọi lần, hôm đó chị dùng răng để mở cái hũ sữa chua, ai ngờ đâu mới cắn một cái là gãy răng luôn. Phải nói là lúc đó chị bàng hoàng dữ lắm! Chị nghĩ thói quen này không chỉ chị không đâu, mà rất nhiều người cũng hay có hành động này. Vì vậy, chị mong là nếu mọi người đọc được bài viết này thì hãy loại bỏ thói quen xấu càng sớm càng tốt!”

“Do mất ngay 2 cái răng cửa, mỗi lần mở miệng ra nói chuyện hay cười là người ta đều thấy hết. Nên chị ghé ngay nha khoa ở dưới quê làm liền. Sau một hồi nghe tư vấn thì chị chọn làm cầu răng sứ. Người ta mài nhỏ 2 cái răng thật 2 bên để làm trụ, rồi gắn 4 cái răng sứ lên trên. Mài sao hổng biết mà mới sau có mấy năm, chị từ mất một răng thành mất 4 răng luôn. Đúng kiểu tiền mất tật mang luôn á!” – Chị Minh Khánh thở dài tiếc nuối

Thấy được những bất cập từ phương pháp cầu răng sứ, lần này làm lại răng, chị Minh Khánh đã tìm hiểu kỹ lưỡng và quyết định lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant tại Thế giới Implant. Sau khi thăm khám và chụp phim CT Cone Beam toàn hàm cho chị Minh Khánh, bác sĩ đã đưa ra chỉ định: đặt 2 trụ Implant để thay thế cho 4 chiếc răng thật đã mất, giúp chị Minh Khánh khôi phục lại chức năng ăn nhai và hiệu quả thẩm mỹ giống như răng thật.

mất răng do cầu răng sứ
“Hồi chưa làm răng Implant thì sợ lắm, tại nghe người ta nói là đau nhức này kia. Nhưng mà tới lúc chính bản thân mình trải nghiệm thì không thấy đau gì hết, êm ru à. Phải chi hồi trước chị chọn làm Implant sớm để đỡ phải mất nhiều răng như này!” – Chị Minh Khánh chia sẻ cảm nhận của mình sau khi hoàn tất quá trình cấy ghép Implant.

Cô/ chú/ anh/ chị nếu đang gặp các vấn đề do mất răng gây ra và đang quan tâm đến phương pháp cấy ghép Implant, nhưng vẫn còn lo lắng về vấn đề chi phí hay thời gian thực hiện. Thì hãy ghé ngay nha khoa Thế giới Implant hoặc liên hệ hotline 0978.28.28.28 để được tư vấn và hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện thoại