Dat lich hen tu van

Một khách hàng của Thegioiimplant.com chia sẻ, từ ngày trồng răng Implant đến giờ là ăn gì chú cũng thấy ngon hết trơn.

Nhai trệu trạo, ăn gì cũng chẳng thấy ngon miệng, sụt cân liên tục,..là những gì mà chú Minh đã phải “chịu đựng” khi bị mất 2 chiếc răng hàm. Nhờ con cái động viên, chú quyết định đi trồng răng Implant. Chú kể, từ ngày trồng răng xong là cuộc đời chú như “sang trang mới”

Chú Minh ( 60 tuổi, Tp.HCM) bị mất 2 răng hàm nhai do 2 nguyên nhân sau:

  • Do tuổi tác đã cao, mật độ canxi trong xương & răng đã loãng, nên răng dễ gãy rụng hơn.
  • Do thói quen hút thuốc lá và vệ sinh răng miệng chưa đúng cách.

Nhớ lại những ngày đầu mất răng, chú tâm sự:

“Rụng mất 2 chiếc răng nên chỗ đó sẽ có một cái lỗ trống, cứ ăn gì là đồ ăn cũng sẽ nhét vào đó, đau nhức dữ lắm. Mà mất 2 răng hàm phía bên này rồi nên chỉ nhai được bên còn lại thôi. Nhai cái gì cũng trệu trạo rồi nuốt luôn cho xong. Chả ăn uống được mấy nên chỉ trong 2 tháng mà chú sụt 5 kg. Mấy đứa con của chú thấy vậy, nó lo quá, hối chú đi làm răng liền!”

Sau hơn 1 tuần tìm hiểu, chú Minh cùng con quyết định trồng răng Implant để khôi phục cho 2 chiếc răng hàm đã bị mất.

“Con chú nó bảo, trồng răng Implant đi, ăn nhai cho nó chắc chắn. Làm 1 lần thôi mà xài được trọn đời. Chứ làm hàm tháo lắp thì cứ 2 – 3 năm phải làm hàm mới, mà ăn uống thì lỏng lẻo, dễ rơi ra lắm!” – Chú Minh bộc bạch về lý do tại sao chọn phương pháp trồng răng Implant.

Khi đến với Thế giới Implant, qua kết quả chụp phim cho thấy tình trạng xương hàm của chú Minh còn khá tốt, đủ điều kiện để đặt trụ Implant mà không cần phải ghép xương thêm. Chính vì vậy, ca phẫu thuật đặt trụ của chú đã diễn ra vô cùng thuận lợi.

trồng răng Implant

Hoàn tất quy trình phục hình răng sứ trên Implant, thì chú Minh có thể thoải mái ăn nhai món mình thích mà không cần kiêng khem gì nữa.

Trong 1 buổi quay lại nha khoa tái khám, chú khoe: “Từ ngày trồng răng Implant đến giờ là ăn gì chú cũng thấy ngon hết trơn. Chú tăng lên được 3kg rồi đó!”

Cảm ơn chú Minh đã tin chọn Thế Giới Implant để khôi phục lại 2 chiếc răng mất của mình. Chúc chú Minh thật nhiều sức khỏe để sống vui, sống khỏe bên con cháu.

Nếu các Cô/ Chú khác cũng đang quan tâm đến phương pháp trồng răng Implant, nhưng lo lắng về vấn đề thời gian và chi phí thực hiện, hay chưa biết chọn loại trụ Implant phù hợp. Thì hãy ghé trực tiếp Thế Giới Implant hoặc liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện thoại